Vừa qua, ngày 17/12/2021, một sự kiện không may xảy ra với một thành viên thuộc Nhà máy Vinacoco khi gặp sự cố hỏa hoạn, thiêu trụi toàn bộ căn nhà. Đây thực sự là một thông tin vô cùng xót xa với tất cả, khi những ngày cuối năm gần kề.
Nhà máy Vinacoco, trực thuộc tổng công ty GCFood, với tầm nhìn tạo ra một thế giới Hạnh phúc, đã triển khai hoạt quyên góp trong Nhà máy và tại các công ty trong quần thể (GCFood, Vietfarm, Vinacoco , Sunwind), nhằm chung tay đồng hành xây dựng lại mái nhà kịp đón Tết.
“Đại diện toàn GCFood, Tổng Giám đốc xin gửi lời động viên chia sẻ tới toàn gia đình, chúc cho gia đình sẽ sớm vượt qua khó khăn. GCFood sẽ luôn đồng hành cùng tất cả thành viên lúc khó khăn.” – ông Nguyễn Văn Thứ Tổng giám đốc GCFood chia sẻ.
Ngày 30/12/2021, số tiền ủng hộ quyên góp đã được đội ngũ Nhà máy Vinacoco trao tận tay tới gia đình, để có thể hỗ trợ kịp thời đúng thời điểm, giúp nhân viên sớm dựng lại mái nhà đón Tết.
Niềm tin sẽ sớm trở lại với mái ấm, những hi vọng mới lại đến, hứa hẹn một năm 2022 đầy yêu thương và hạnh phúc.
“Tạo ra một thế giới hạnh phúc thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm Hạnh phúc”, tầm nhìn của đại gia đình GCFood, không dừng lại ở hô khẩu hiệu mà sẽ được thực thi bằng hành động, lan tỏa yêu thương, đến mọi người, mọi nơi.
Một hoạt động ý nghĩa!