GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA
🏆 Chúc mừng GCFood 🏆
GCFood vui mừng thông báo với toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và Nhân viên: Sản phẩm Thạch dừa nước đường của GCFood do nhà máy Vinacoco sản xuất đã được Bộ Công thương công nhận là “1 trong 200 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Cấp quốc gia năm 2021”.
Đây là một giải thưởng vô cùng cao quý dành cho các dòng sản phẩm tiêu biểu cả nước được Bộ Công Thương trực tiếp cấp giấy chứng nhận. Trải qua rất nhiều vòng bắt đầu từ cấp huyện, sau đó tới cấp Tỉnh, cấp Khu vực (Bắc, Trung, Nam), sau cùng là Toàn quốc; Thạch dừa của GCFood xuất sắc vượt qua và vinh dự là 01 trong 03 sản phẩm tiêu biểu đại diện cho tỉnh Đồng Nai được đón nhận giải thưởng cao quý này.
Sự ghi nhận vô cùng quý báu đến từ Bộ Công Thương là điểm tựa niềm tin vững vàng cho sản phẩm, giúp thương hiệu GCFood ngày một phát triển trên thị trường trong nước và Quốc tế. Giải thưởng này là chứng thực cho tiêu chuẩn chất lượng mỗi sản phẩm GCFood trực tiếp sản xuất ra.
Chúng tôi tự hào đã xuất khẩu đi hơn 19 quốc gia trong đó có các thị trường khó tính (Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu) điểm tựa từ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe.
Cảm ơn các Bộ ban ngành đã quan tâm và hỗ trợ các thương hiệu công nghiệp nông thôn, cảm ơn khách hàng đã luôn tin yêu, đối tác đã luôn đồng hành, nhân viên luôn nỗ lực.
Xin gửi tới toàn thể mọi người tin vui.