Tối ngày 23/1/2022, Tập đoàn GC FOOD đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết cuối năm mang tên “Tăng tốc hành động, Bứt phá thành công”. Buổi tiệc là cơ hội để Tập đoàn nhìn lại 11 năm chặng đường phát triển, vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2021. Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn GC Food, đại diện các công ty thành viên giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.
Tại trung tâm hội nghị Metropole, đêm hội “Tăng tốc hành động, Bứt phá thành công” thu hút sự chú ý khách mời tham gia với cách trang trí nổi bật và rực rỡ ngày từ cái nhìn đầu tiên ở cửa sảnh sự kiện. Không khí se lạnh của những ngày cuối năm cũng không thể ngăn cản được sức nóng của sự kiện hoành tráng lần này. Mọi người nhanh chóng nhận phiếu bốc thăm để chờ đợi cơ hội nhận những giải thưởng may mắn đến với mình trong dịp đầu xuân.
Bữa tiệc được bắt đầu với bài múa khai mạc cùng bài hát truyền thống “GC Tôi yêu”. Trình chiếu phóng sự ngắn thể hiện tầm nhìn GC Food tượng trưng cho lý tưởng lớn lao của Chủ tịch Tập đoàn, là đích đến cao cả nhất cho mục tiêu dựng xây Tập đoàn phát triển và mãi mãi trường tồn. Chủ tịch Nguyễn Văn Thứ phát biểu, chia sẻ những cảm xúc chân thành, nhận định và đánh giá hoạt động trong năm 2021 vừa qua, cũng như nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV.
Sau phần phát biểu của Chủ tịch là nghi lễ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021. Họ là những thành viên đến từ các phòng ban trong Tập đoàn, công ty thành viên. Trong năm vừa qua, thành tích của họ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công và tiến tới tương lai vững mạnh của Tập đoàn.
Kết thúc năm 2021 đầy thành tựu, Tập đoàn GC Food định hướng chiến lược phát triển cho 2022 với nhiều kế hoạch và giải pháp bứt phá. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Tập đoàn và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng. Ý chí quyết tâm được nâng lên tầm cao mới với hình ảnh nâng ly chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn hòa trong tiếng reo hò của toàn thể khách mời và CBNV hiện diện trong đại sảnh.
Ngay sau đó là phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc đến từ các khách mời, ca sĩ cây nhà lá vườn trong chương trình: giọng ca đầy nội lực và sôi động của các phòng ban, những điệu múa duyên dáng thướt tha với tà áo dài cách tân và đặc biệt bài hát Nối Vòng Tay Lớn do anh Dương Hồng Minh – Chủ tịch SOHUDE và BNI Commitment Chapter… Đan xen trong màn biểu diễn âm nhạc độc đáo, là các phần bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng hơn 50 triệu bằng những phần quà nhỏ xinh.
Buổi tiệc đã khép lại với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời cam kết cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV Tập đoàn GC Food quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra vì mục tiêu dựng xây GC Food mãi mãi tươi xanh và trường tồn.